Nhật ngữ waseda ra đời và phát triển ngày càng lớn mạnh, và tự hào là một trong những trung tâm Nhật ngữ có uy tín và chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh.

Hiện nay trung tâm waseda với trang thiết bị hiện đại và đầy đủ các lớp từ trình độ sơ cấp đến thượng cấp. Chúng tôi sử dụng nguồn tài liệu chuẩn, áp dụng phương pháp giảng dạy hiệu quả, và đặc biệt có đội ngũ giáo viên trong và ngoài nước giỏi chuyên môn, tận tâm, và đạo đức tốt.

Chúng tôi có những cống hiến giá trị cho phong trào nâng cao trình độ Nhật ngữ của thế hệ trẻ Việt Nam. Phần thưởng đặc biệt lớn nhất đối với chúng tôi là sự tín nhiệm và tin tưởng của các bạn học viên và phụ huynh.

Với tư cách một nhà giáo tâm huyết với nghề, tôi rất vui mừng vì đã góp phần tích cực cho sự phát triển của nền giáo dục tại thành phố chúng ta. Và với tư cách người sáng lập, tôi rất hạnh phúc chứng kiến sự lớn lên từng ngày của đứa con thân yêu mình tạo ra.

Trong tương lai, Nhật ngữ Weeda sẽ tiếp tục nghiên cứu áp dụng các phương pháp dạy học tiên tiến trên thế giới cũng như các thiết bị khoa học kỹ thuật hiện đại để giúp người học đạt được những thành quả tối đa trên con đường chinh phục đỉnh cao tiếng Nhật của mình.”

Nét Ưu Việt Chỉ Có Ở Waseda

  1. Là chi nhánh của trường waseda bên nhật
  2. Đội ngũ giáo viên kinh nghiệm nhiều năm, tận tình trong giảng dạy, giáo viên bản xứ
  3. Phương pháp giảng dạy mới nhất, ứng dụng thực tế.
  4. Giáo trình chuẩn nhất, được chọn lọc bởi trường Waseda bên Nhật.

Cơ sở vật chất tiện nghi

  1. Có phòng đọc sách, truyện tranh cho bạn thỏa đam mê.
  2. Cafe mini cho bạn thưởng thức hương vị Nhật.
  3. Không gian trường đậm chất nhật bản với lá đỏ, hoa anh đào.
  4. Học phí hợp lý, ưu đãi cho sinh viên, chất lượng tốt nhất.