TRẢI NGHIỆM TIẾNG NHẬT MIỄN PHÍ NGẠI GÌ KHÔNG THỬ”ようこそ” 🙇‍🙇‍

🔥Bạn muốn đi du học
🔥Bạn muốn biết tiếng Nhật để có cơ hội đến xứ sở hoa
anh đào, khám phá nền văn hóa và ẩm thực Nhật Bản
🔥Bạn muốn có một công việc tốt sau khi ra trường với mức lương cao.
‼️ Bên cạnh tiếng Anh, thì tiếng Nhật cũng đã dần trở thành ngôn ngữ nhiều bạn trẻ theo đuổi hiện nay. Thế nhưng tiếng Nhật vốn là một trong những ngôn ngữ khó học trên thế giới. Vậy phải làm sao đây?
✔️Hiện nay có khá nhiều trung tâm đào tạo tiếng Nhật được thành lập nhưng với mức học phí khá cao, chưa kể đến chất lượng có đáp ứng được với nhu cầu của học viên hay không. Chính điều đó đã tạo ra sự trăn trở rất lớn cho những bạn thật sự muốn học.
✔️Thấu hiểu được điều đó, trung tâm Nhật ngữ Waseda Bunkakan đã mở ra “Khóa học trải nghiệm tiếng Nhật” chỉ trong vòng 1 tháng tại quận 10- Tp. HCM dành cho các bạn có ý định tìm hiểu về tiếng Nhật. Chỉ với 100k phí in ấn tài liệu, tầm 1 chiếc vé xem phim là các bạn có thể theo học được khóa này rồi. Quá ưu đãi rồi phải không?
✔️ Với phương pháp giảng dạy tích cực , thời lượng vừa phải, khóa học này sẽ hướng dẫn cho các bạn cách học bảng chữ cái tiếng Nhật dễ dàng và hiệu quả kết hợp những mẫu câu tiếng Nhật giao tiếp cơ bản trên lớp và trong cuộc sống hàng ngày.
👍Sau khóa trải nghiệm tiếng Nhật các bạn sẽ cảm nhận được sự thú vị của nó và xác định xem mình có phù hợp với tiếng Nhật hay không nhé.
👍Nếu thật sự lỡ “mê” nó rồi thì trung tâm sẽ có nhiều sự lựa chọn cho bạn lắm. Trung tâm Nhật ngữ Waseda Bunkakan thường xuyên khai giảng các khóa học sơ cấp, trung cấp, khóa giao tiếp với người bản xứ với những ưu đãi cực kỳ “khủng” cho các bạn.
👍Hi vọng rằng, chúng mình sẽ gắn bó với nhau trên chặng đường chinh phục tiếng Nhật bạn nha.
💙Nội dung khóa học :
▶Học bảng chữ cái Hiragana & Katakana.
▶ Giao tiếp tiếng Nhật cơ bản hàng ngày.
▶Tự giới thiệu về bản thân một cách trôi chảy.
▶Học số đếm, rèn luyện kỹ năng phát âm cơ bản.
💙Thời gian 1 tháng (thứ 3,5,7: 9h30-11h hoặc 18h-19h30)
💙Địa điểm học Trung tâm Nhật ngữ Waseda Bunkakan : 436B/56 đường 3/2, p12, quận 10, Tp.HCM
☎️☎️☎️ĐT: 0932 057 077
👏👏👏HỌC PHÍ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ Ngoài phí tài liệu trung tâm không thu thêm bất kỳ khoản phí nào trong suốt khóa học.

🌿🌿🌿Dù đã rất cố gắng tạo điều kiện cho các bạn đều có thể tham gia khóa học, tuy nhiên số lượng học viên mỗi lớp có hạn(10 BẠN/ LỚP ), nên trung tâm sẽ ưu tiên cho những bạn đăng ký sớm nhé.

🌿🌿🌿 Nếu bạn cảm thấy việc có thêm tiếng Nhật bên cạnh tiến Anh, sẽ mở ra nhiều cơ hội công việc trong tương lai, với mức lương cao và chế độ tốt, thì đừng chần chừ gì nữa mà không chớp lấy cơ hội hiếm có này ngay hôm nay đi. Khóa học trải nghiệm tiếng Nhật này thật sự là bước đệm trên con đường thành công của bạn đấy.

🙇‍♀️🙇‍♂️ Mọi thắc mắc của bạn xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:
TRUNG TÂM NHẬT NGỮ WASEDA BUNKAKAN
ĐC: 436B/56 đường 3/2, phường 12, quận 10.
ĐT: 0932 057 077

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *